Chào mừng bạn đến với Bánh kẹo Nam Hương

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Giới thiệu

Công ty TNHH Bánh kẹo Nam Hương là công ty sản xuất bánh kẹo Việt Nam với gần 30 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp bánh kẹo mang thương hiệu Việt. Câu chuyện làm bánh của Nam Hương bắt đầu từ một xưởng sản xuất bánh kẹo thủ công nằm khiêm tốn trên đường Bưởi vào năm 1990.

Với quy mô ban đầu chỉ với 20 công nhân, sản phẩm chủ yếu là các loại bánh kẹo truyền thống được người Hà Thành yêu thích như bánh sú dừa, bánh chả, bánh tai voi, bánh trung thu...đến nay Nam Hương đã trở thành một cái tên được nhiều thế hệ người Việt yêu mến bởi hương vị cũng như chất lượng sản phẩm. Không chỉ dừng lại ở các loại bánh kẹo truyền thống, từ năm 2000, những dòng bánh kẹo hiện đại mang thương hiệu Nam Hương cũng bắt đầu xuất hiện với các loại bánh quy và kẹo hoa quả được bày bán tại khắp cửa hàng trên toàn quốc. Cho tới năm 2010, sau rất nhiều nỗ lực và đầu tư, Nam Hương đã xuất khẩu thành công sản phẩm bánh dừa sang các thị trường lớn trên thế giới như Trung Quốc, Mông Cổ, Lào, Campuchia, đạt bước tiến mới không chỉ trong việc chiếm lĩnh thị trường mà góp phần mang tinh hoa bánh kẹo Việt vươn sang thị trường quốc tế.

Trên đà phát triển và hội nhập, Nam Hương đã và đang trở thành thương hiệu bánh kẹo Việt được nhiều người yêu thích bằng chất lượng sản phẩm được nâng cao hàng ngày, hệ thống dây chuyền hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Úc, New Zealand...với các dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng. Chính vì vậy, Nam Hương đã đạt huy chương vàng và chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn của hội liên hiệp khoa học và kỹ thuật Việt Nam, đạt bằng khen của UBND huyện Từ Liêm khi góp phần cung cấp việc làm cho hơn 300 lao động, góp phần đem thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế, từng bước thực hiện tầm nhìn trở thành sản phẩm biểu tượng của Việt Nam, đem lại dinh dưỡng, chất lượng và sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Category
  • Trang chủ
  • Sản phẩm
  • Candy bánh kẹo
  • Danh mục sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Tin tức mới
  • Giới thiệu
  • Liên hệ